Giới thiệu

Đôi nét về công ty NTK

Chúng tôi, Công ty TNHH Nguyễn Tiến Khoa (Nguyen Tien Khoa Co.,Ltd.) được thành lập từ tháng 06/2012 và hiện đã có hơn 110 cán bộ công nhân viên bao gồm kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng, vá Trung cấp về kỹ thuật uy tín của Việt Nam.

Chúng tôi đã hội tụ lại và thành lập lên một Công ty của riêng mình, với quyết tâm đưa NTK  trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt những năm hoạt động đến nay, NTK đã thi công hoàn thành hơn 100 công trình nhà công nghiệp và 500 công trình nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên mọi miền đất nước.

Với đội ngũ cán bộ yêu nghề, có kiến thức chuyên sâu, giầu kinh nghiệp cộng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tối rất tự hào về sự phát triển của Công ty đã được tham gia thi công nhiều dự án lớn, tạo ra bước đột phá trong công nghệ xây dựng công nghiệp. Đến với NTK là bạn đến với những giá trị cốt lõi về chất lượng, kỹ thuật, uy tín và sáng tạo. Với khẩu hiệu “Chất lượng và kỹ thuật là yêu cầu của phát triển” chúng tôi sẽ không ngừng tìm tòi để đạt được sự sáng tạo, hiệu quả, chất lượng và tiến độ của công trình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Cơ Khí – Gia Công và Chế Tạo

– Kết Cấu Thép – Thiết kế, Gia Công và Lắp Đặt

– Bồn Chứa – Sản Xuất và Cung Cấp Bồn Chứa

– Thép – Nhà Thép Tiền Chế

– Lốc Tôn Từ 5mm > 100mm

– Bẻ Uốn Ống Kích Thước Theo Yêu Cầu

– Thông Gió, Làm Mát – Thiết Kế và Thi Công

– Phun cát và sơn

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

– Kết cấu thép mạ kẽm

– Khung thép nhà thép tiền chế

– Bồn chứa khí hóa lỏng

– Bồn khuấy

– Sản xuất ống thông gió điều hòa

– Sản xuất thang- máng cáp

– Nhà thép tiền chế

– Thi công hệ thống thông gió

 

Tại sao lại chọn chúng tôi

SỨ MỆNH

Đi đầu trong lĩnh vực uống ống, gia công kết nối cầu vòm, bồn bể

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn xác định rõ ràng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là tiêu chí sống còn của công ty. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của công ty, quyết định sự tồn tại và phát triển vững chắc của công ty. Luôn nâng cao năng lực phát huy hết thế mạnh của mình.

Trân trọng!