Bồn khuấy

Nguyên lý hoạt động:

Với hệ thống motor khuấy gắn trên bồn, chất lỏng khi cho vào sẽ được hòa trồn đều nhờ bộ motor khuấy.

Ứng dụng:
Bồn khuấy trộn được sử dụng rộng rãi trong ngành Hóa chất, Dầu khí, Xây dựng, Công nghiệp thực phẩm, nhằm tạo ra dung dịch huyền phù, nhũ tương, tăng sự hòa tan các chất và các phản ứng hóa học với nhau.
Bồn khuấy có rất nhiều loại như: khuấy chân vịt, khuấy mái chèo… tùy vào tốc độ quay của trục khuấy mà ta có bộ trộn nhanh và bộ trộn chậm.

Bồn khuấy trộn hóa chấtđược các công ty hóa chất, dược phẩm, hóa mỹ phẩm…sử dụng để trộn các loại hóa chất hay chất lỏng với nhau giảm sự không đồng nhất giữa các chất lỏng, tạo thành một hợp chất duy nhất.

Bồn khuấy trộn nước tẩy rửa

Quá trình thực hiện được nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 (phiên bản 2000) từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến  khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.

Bồn pha chế thuốc trừ sâu

Với đội ngũ công nhân  lao động tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại link phụ vào loto188, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra luôn mang đến cho quý khách hàngsự hài lòng cao nhất.

Tên thiết bị Bồn khuấy trộn hóa chất .
Dung tích bồn  chứa 0.1m3  – 20m3
Vật liệu Inox SUS316;inox SUS304 ; inox SUS201

Độ dày thép áp suất thiết kế  và  theo yêu cầu của khách hàng .

Màu sắc Đối với các loại vật liệu SUS304 – SUS201 sau khi chế tạo được làm sạch bằng axit và đánh bóng theo yêu cầu của khách hàng.
Thời gian bảo hành 12 tháng
Lĩnh vực sử dụng Khuấy hóa chất và các loại môi chất khác …v…v…
Theo thiết kế của khách hàng .

Theo thiết kế của nhà sản xuất  sau đó trình chủ đầu tư phê duyệt .

Công Ty TNHH Nguyễn Tiến Khoa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực:tư vấn, khảo sát, thiết kế chế tạo bồn bể và lắp đặt đường ống công nghiệp

Vật liệu được dùng gia công chế tạo: Thép Q235, Thép SS400, Inox 201, 304, 316… Các sản phẩm được chế tạo và kiểm tra theo tiêu chuẩn: ASME section VIII – Division 1, TCVN 8366 – 2010, 7704 – 2007. Có giấy chứng nhận kiểm tra của QUATEST bằng phương pháp không phá hủy ( NDT ) như: siêu âm đương hàn ( ultrasonic ), kiểm tra bằng bột từ ( MT ), kiểm tra bằng thẩm thấu ( PT ), chụp phim ( RT )…và thử áp lực.

Với phương châm “Uy tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng ” luôn đặt lên hàng đầu hãy đến với chúng tôi để có một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.