Bồn chứa khí hóa lỏng

Công ty TNHH NTK cung cấp sản phẩm bồn chứa khí hóa lỏng, hệ thống bồn cấp khí công nghiệp, lắp đặt đường ống cấp khí mọi nhu cầu.Với những đơn vị có nhu cầu sử dụng lượng khí lớn, hoặc sử dụng khí lỏng thì việc sử dụng bồn chứa khí hóa lỏng là rất cần thiết. Chi phí đầu tư bồn chứa khí cũng không nhỏ, vì vậy ngoài việc bán mới hệ thống bồn cấp khí, NTK còn cho thuê hệ thống bồn này với việc lắp đặt tại khách hàng.

Bồn chứa khí hóa lỏng là gì?

Là loại bồn chứa chuyên dụng,  có 2 lớp,kích thước lớn, thường là 5 m3, 10 m3, 15 m3… dùng để chứa lượng khí hóa lỏng lớn, như khí Nito, khí Argon, khí oxy,  khí CO2 hay LPG để sử dụng cho mục đích công nghiệp, trong y tế.

Cấu tạo cơ bản của bồn khí lỏng:

Bao gồm 2 lớp, bên trong cùng là bồn chứa khí, bên ngoài là vỏ bồn, ở giữa là lớp chân không. Lớp chân không của bồn giúp bồn cách nhiệt, hạn chế việc tăng áp của khí chứa bên trong.Bồn có hệ thống đường ống dẫn để nạp lỏng vào bồn, xuất lỏng hoặc khí ra đường sử dụng. Trên bồn có hệ thống van chặn và van an toàn, đảm bảo cho bồn được an toàn trong trường hợp áp xuất tăng cao do ít sử dụng hoặc nhiệt độ môi trường cao.

Explore the advantages of selling your house as-is in New Jersey at https://www.sellhouse-asis.com/new-jersey/.

Cấu tạo cơ bản của hệ thống cấp khí bằng bồn chứa:

Bao gồm: Bồn chứa khí lỏng, dàn hóa hơi, hệ thống đường ống cấp khí.

Nên thuê hệ thống bồn cấp khí hay đầu tư hệ thống mới?

Tùy vào năng lực tài chính, thời hạn sử dụng hệ thống cấp khí mà quý khách hàng có lựa chọn cho phù hợp. Khi thuê hệ thống bồn cấp, quý khách hàng không cần lo vấn đề bảo trì bảo dưỡng hệ thống vì đã có đơn vị cung cấp đảm nhiệm, không mất những chi phí phát sinh này. Tuy nhiên khi thuê bồn, thường đơn vị cung cấp sẽ yêu cầu khách hàng ký hợp đồng cấp khí theo thời hạn thuê và thời hạn này thường rất dài, từ 10 năm trở lên. Vì vậy trường hợp khách hàng muốn thay đổi nhà cung cấp khí do có sự cố, do không hài lòng về dịch vụ rất khó, không chủ động.Chúng tôi sẽ có những bài viết phân tích ưu nhược điểm của việc thuê hay mua bồn chứa khí lỏng, cũng như có những bài viết chuyên sâu về cấu tạo bồn, cấu tạo hệ thống cấp khí trên trang chủ.Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Hotline NTK để đươc tư vấn và phục vụ trực tiếp.